Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49951
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Phan, Hoàng Long | - |
dc.contributor.author | Hồ, Văn San | - |
dc.date.accessioned | 2024-10-22T01:49:19Z | - |
dc.date.available | 2024-10-22T01:49:19Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.citation | 73 tr. | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49951 | - |
dc.description.abstract | Hệ thống hóa Cơ sở lý thuyết (CSLT) về quản lý kho. Phân tích thực trạng quy trình quản lý kho tại Công ty TNHH MTV Hùng Lê Phát sử dụng các thông tin, bảng biểu được thu thập từ phòng Kế toán, Kế hoạch, Mua hàng, QA, Kỹ thuật… Đối sánh thực trạng với CSLT để nhận ra các điểm mạnh, điểm tồn tại. Đề xuất các giải pháp cải tiến | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình quản lý kho trong các doanh nghiệp - Chương 2: Thực trạng quy trình quản lý kho ở Công ty TNHH MTV Hùng Lê Phát. - Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện quy trình quản lý kho ở Công ty TNHH MTV Hùng Lê Phát.” | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại hoc Kinh tế - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Quản lý kho | vi |
dc.subject | Công nghệ WMS và RFID | vi |
dc.subject | Chuyển đổi số | vi |
dc.subject | Doanh nghiệp vừa và nhỏ | vi |
dc.title | Giải pháp hoàn thiện quy trình quản lý kho tại công ty TNHH MTV Hùng Lê Phát | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HoVanSan_K46.QTR.DN1.C1_Giaytodinhkem.pdf | 5.25 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
HoVanSan_K46.QTR.DN1.C1_Toanvan.pdf | 6.58 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
HoVanSan_K46.QTR.DN1.C1_Tomtat.pdf | 693.56 kB | Adobe PDF | Sign in to read | |
HoVanSan_K46.QTR.DN1.C1_Trangthong tin.pdf | 1.62 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.