Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49926
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Bùi, Quang Bình-
dc.contributor.authorThs. Nguyễn, Vũ Hoàng Ngân-
dc.date.accessioned2024-10-11T02:13:30Z-
dc.date.available2024-10-11T02:13:30Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.citation194 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49926-
dc.description.abstractHiện nay, an toàn thực phẩm (ATTP) đã và đang trở thành vấn đề cấp bách, nhận được sự chú ý sâu sắc của Nhà nước và xã hội. ATTP không những có vai trò thiết yếu trong việc duy trì, đảm bảo sức khỏe cộng đồng mà còn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế - xã hội, an ninh chính trị của quốc gia và từng địa phương, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuỗi cung ứng thực phẩm hiện nay. Chính vì vậy, Đảng và Nhà nước đã liên tục thực hiện các chỉ đạo nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý nhà nước (QLNN) về ATTP và tích hợp các giải pháp bảo đảm ATTP.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận và thực ti n về quản lý ATTP Chương 2: Thực trạng quản lý ATTP trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam Chương 3: Giải pháp của đề án quản lý ATTP trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam Chương 4: Tổ chức thực hiệnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectQuản lý an toàn thực phẩmvi
dc.subjectthành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Namvi
dc.subjectNgộ độc thực phẩmvi
dc.titleQuản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Quản Lý Kinh Tế (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.