Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49926
Title: Quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Authors: Ths. Nguyễn, Vũ Hoàng Ngân
Advisor: PGS.TS. Bùi, Quang Bình
Keywords: An toàn thực phẩm;Quản lý an toàn thực phẩm;thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam;Ngộ độc thực phẩm
Issue Date: 2024
Publisher: Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Citation: 194 tr.
Abstract: Hiện nay, an toàn thực phẩm (ATTP) đã và đang trở thành vấn đề cấp bách, nhận được sự chú ý sâu sắc của Nhà nước và xã hội. ATTP không những có vai trò thiết yếu trong việc duy trì, đảm bảo sức khỏe cộng đồng mà còn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế - xã hội, an ninh chính trị của quốc gia và từng địa phương, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuỗi cung ứng thực phẩm hiện nay. Chính vì vậy, Đảng và Nhà nước đã liên tục thực hiện các chỉ đạo nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý nhà nước (QLNN) về ATTP và tích hợp các giải pháp bảo đảm ATTP.
Appears in Collections:Quản Lý Kinh Tế (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.