Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49748
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn, Xuân Lãn | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Tô Hạ Uyên | - |
dc.date.accessioned | 2023-10-31T07:27:59Z | - |
dc.date.available | 2023-10-31T07:27:59Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.citation | 131tr. | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49748 | - |
dc.description.abstract | Những mục tiêu cụ thể của đề tài nghiên cứu về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Novotel bao gồm: Hệ thống hóa lý luận về chất lượng dịch vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn Đo lường thực trạng chất lượng dịch vụ tại khách sạn Novotel Xây dựng mô hình nghiên cứu và đo lường yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lưu trú Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Novotel Tóm lại, mục tiêu chính của nghiên cứu là xác định tiến hành đo lường và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ tại khách sạn Novotel thông qua việc phân tích và đề xuất giải pháp để đáp ứng mục tiêu hướng tới khách hàng và củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1 : Cơ sở lý luận Chương 2 : Thiết kế nghiên cứu Chương 3 : Phân tích kết quả nghiên cứu Chương 4 : Bình luận kết quả nghiên cứu & hàm ý chính sách | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh tế Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Kinh doanh khách sạn | vi |
dc.subject | Khách sạn Novotel Đà Nẵng | vi |
dc.title | Đo lường chất lượng dịch vụ tại khách sạn Novotel | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NguyenToHaUyen_K43.QTR.ĐN-2_ToanVan.pdf | 21.1 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
NguyenToHaUyen_K43.QTR.ĐN-2_TomTat.pdf | 725.04 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.