Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49501
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTăng, Thị Bích Hiền-
dc.date.accessioned2022-12-14T02:43:37Z-
dc.date.available2022-12-14T02:43:37Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.citationTạp chí Công thương, số 9, trang 156-162vi
dc.identifier.issn0866-7756-
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49501-
dc.description.abstractNhu cầu về lương thực, thực phẩm không ngừng tăng lên từng ngày, do dân số ngày càng tăng. Mặt khác, những tác động tiêu cực từ thiên nhiên, đại dịch COVID-19, suy thoái kinh tế đã tạo áp lực lên những người có thu nhập thấp trong khi tình trạng lãng phí thực phẩm vẫn diễn ra ở mức cao. Do đó, người tiêu dùng cần quan tâm đến việc sử dụng các thực phẩm sắp hết hạn, nhằm đảm bảo nhu cầu lương thực, cũng như giảm lượng chất thải lữ thực phẩm. Bài viết này phân tích cơ hội giảm thiểu lãng phí thực phẩm thông qua sử dụng thực phẩm sắp hết hạn và cơ hội kinh doanh từ loại thực phẩm này.vi
dc.language.isovivi
dc.subjectThực phẩm sắp hết hạnvi
dc.subjectLãng phí thực phẩmvi
dc.subjectThị trườngvi
dc.subjectKinh doanhvi
dc.subjectLương thựcvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleThực phẩm sắp hết hạn - cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam = Near-expired food - Business opportunity in the Vietnam marketvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Tạp chí Công thương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CVv146S92022156.pdf774.78 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.