Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49062
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS.TS Nguyễn, Trường Sơn-
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Quý-
dc.date.accessioned2021-12-08T02:24:16Z-
dc.date.available2021-12-08T02:24:16Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.citation105tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49062-
dc.description.abstractTrên cơ sở đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện Sa Thầy.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận quản lý Nhà nước về An toàn thực phẩm Chương 2: Thực trạng quản lý Nhà nước về vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Chương 3: Giải pháp tăng cường quản lý Nhà nước về ATTP trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh Tế - ĐH Đà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectHuyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tumvi
dc.titleQuản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tumvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRAN NGOC QUY_K38.QLK.KT_Tomtat.pdf567.75 kBAdobe PDF Sign in to read
TRAN NGOC QUY_K38.QLK.KT_Toanvan.pdf5.8 MBAdobe PDF Sign in to read
TRAN NGOC QUY_K38.QLK.KT_Trangthongtin.pdf1.01 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.