Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49025
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS.TS. Võ, Xuân Tiến-
dc.contributor.authorSun, Xaiyabud-
dc.date.accessioned2021-06-24T01:52:33Z-
dc.date.available2021-06-24T01:52:33Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.citation98tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/49025-
dc.description.abstract- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với ATTP. - Phân tích đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh Salavan giai đoạn 2016-2020; chỉ ra những thành công, hạn chế và nguyên nhân. - Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với ATTP tại tỉnh Salavan, nước CHDCND Lào từ nay đến 2025.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Chương 2: Thực trạng quản lý nhà nước về ATTP tại tỉnh Salavan, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về ATTP tại tỉnh Salavan, nước CHDCND Lào.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế - ĐH Đà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectTỉnh Salavan, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Làovi
dc.titleQuản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Tỉnh Salavan, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Làovi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUN XAIYABUD_K38.QLK.ĐN_TOM TAT.pdf497.32 kBAdobe PDF Sign in to read
SUN XAIYABUD_K38.QLK.ĐN_TOAN VAN.pdf3.76 MBAdobe PDF Sign in to read
SUN XAIYABUD_K38.QLK.ĐN_Trang thong tin.pdf899.78 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.