Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48996
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Đường, Nguyễn Hưng-
dc.contributor.authorThS. Cao, Hoàng Ngọc Hà-
dc.date.accessioned2021-04-28T08:23:03Z-
dc.date.available2021-04-28T08:23:03Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.citation109 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48996-
dc.description.abstractLĩnh vực mà ngân hàng kinh doanh rất đa dạng do đó rủi ro gặp phải cũng đa dạng. Trong số các rủi ro dễ gặp phải ấy thì rủi ro tín dụng là đặc trưng tiêu iểu nhất, dễ xảy ra nhất. Trong hoạt động tín dụng tại các ngân hàng thương mại nói chung và Agribank nói riêng, bộ phận khách hàng doanh nghiệp chiếm số lượng ít hơn khách hàng cá nhân, tuy nhiên dư nợ lại cao hơn rất nhiều lần, vì vậy một khi rủi ro xảy ra, nhất là rủi ro trong hoạt động tín dụng khách hàng doanh nghiệp thì tổn thất mà các ngân hàng phải chịu cũng cao hơn gấp nhiều lần.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng tại các Ngân hàng thương mại. Chương 2: Thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng khách hàng doanh nghiệp tại gri ank chi nhánh Bắc Quảng Bình. Chương 3: Những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng kiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng khách hàng doanh nghiệp tại gri Bank chi nhánh Bắc Quảng Bình.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectKiểm soátvi
dc.subjectKiểm soát nội bộvi
dc.subjectchi nhánh Bắc Quảng Bình.vi
dc.titleKiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Bắc Quảng Bìnhvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kế toán (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CAOHOANGNGOCHA_K38.KTO.QB-TOANVAN.pdf7.04 MBAdobe PDF Sign in to read
CAOHOANGNGOCHA_K38.KTO.QB-TOMTAT.pdf420.64 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.