Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48967
Title: Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn Thị xã An Khê tỉnh Gia Lai
Authors: ThS. Nguyễn, Bá Lương
Advisor: PGS. TS Đỗ, Ngọc Mỹ
Keywords: An toàn thực phẩm;Quản lý nhà nước;Quản Lý an toàn thực phẩm
Issue Date: 2021
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Citation: 80tr
Abstract: Thời gian gần đây, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm ngày càng được mọi tầng lớp xã hội quan tâm. Vấn đề bảo đảm an toàn thực thẩm trong thời gian qua đang được cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt kết quả nhất định. Nhận thức của nhà quản lý, người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm bước đầu có chuyển biến. Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm đã đƣợc xây dựng và từng bƣớc đƣợc hoàn thiện. Bộ máy tổ chức cơ quan quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm từ trung ương đến địa phương đang được kiện toàn, thực hiện phân công, phân cấp, công tác phối hợp giữa các bộ, ngành và địa phương bước đầu có hiệu quả.
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYEN BA LUONG_K38.QLK.KT_TOANVAN.pdf6.25 MBAdobe PDF Sign in to read
NGUYEN BA LUONG_K38.QLK.KT_TOMTAT.pdf430.95 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.