Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48924
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn, Thị Bích Thủy | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Quang | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-15T02:04:33Z | - |
dc.date.available | 2021-04-15T02:04:33Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.citation | 152tr | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48924 | - |
dc.description.abstract | Six Sigma là phương pháp tiếp cận để cải tiến quy trình. Nó là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp xác định và loại bỏ các yếu tố gây ra các lỗi trong một quy trình, đồng thời giúp giảm sự biến động của quy trình sản xuất và kinh doanh để cải thiện chất lượng đầu ra. Ứng dụng Six Sigma có thể giúp một tổ chức giảm sự lãng phí, giảm thời gian của quy trình và giảm chi phí sản xuất, gia tăng sự phù hợp, sự hài lòng của khách hàng để tăng lợi nhuận. Với vai trò quan trọng nhƣ vậy nên hiện nay trên thế giới 6 Sigma là một phương pháp phổ biến và tiên tiến để cải tiến chất lượng | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: “Cơ sở lý luận về Six sigma và ứng dụng cho cải tiến quytrình. Chương 2: Thực trạng công tác xử lý phản ánh khách hàng và cải tiến quy trình xử lý phản ánh khách hàng tại VNPT Quảng Nam. Chương 3: Áp dụng 6 Sigma tại VNPT Quảng Nam: Triển khai cải tiến quy trình xử lý PAKH tại VNPT Quảng Nam | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Six sigma | vi |
dc.subject | VNPT Quảng Nam | vi |
dc.title | Áp dụng 6 Sigma để cải tiến quy trình xử lý phản ánh khách hàng tại VNPT Quảng Nam | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyen Hong Quang_K38.QTR.QN_Toanvan.pdf | 9.15 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
Nguyen Hong Quang_K38.QTR.QN_Tomtat.pdf | 288.35 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.