Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48899
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS. TS Lê, Bảo-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Ánh-
dc.date.accessioned2021-01-08T05:14:12Z-
dc.date.available2021-01-08T05:14:12Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.citation102trvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48899-
dc.description.abstract- Làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm. - Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Núi Thành, làm rõ những mặt tích cực, hạn chế và nguyên nhân của những mặt hạn chế. - Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác QLNN về ATTP trên địa bàn huyện Núi Thành trong thời gian tới.vi
dc.description.tableofcontentsChƣơng 1: Cơ sở lý luận quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm. Chƣơng 2: Thực trạng quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Núi Thành, Quảng Nam. Chƣơng 3: Giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Núi Thành, Quảng Nam trong thời gian tới.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjecthuyện Núi Thànhvi
dc.subjectTỉnh Quảng Namvi
dc.titleQuản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.