Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48815
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Trương, Hồng Trình-
dc.contributor.authorVõ, Thị Phước-
dc.date.accessioned2020-12-25T01:14:32Z-
dc.date.available2020-12-25T01:14:32Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.citation127 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48815-
dc.description.abstractNhận rỏ được mục đích đối v i công tác quản lý ATTP trong tình hình m i gắn v i chiến lược phát triển inh tế - xã hội củ đị phương, cùng v i hoạt động quản lý nhà nư c về công tác ATTP củ cả nư c và tỉnh Quảng N m, huyện Thăng Bình đã chủ động đề r các phương hư ng, biện pháp bảo đảm ATTP. Đồng th i, tăng cư ng công tác quản lý nhà nư c về ATTP trên đị bàn để tạo cơ sở cho việc đề xuất các giải pháp, đánh giá đúng thực trạng công tác quản lý nhà nư c về ATTP hiện nayvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận Quản lý nhà nư c về n toàn thực phẩm. Chương 2: Thực trạng Quản lý nhà nư c về n toàn thực phẩm trên đị bàn huyện Thăng Bình. Chương 3: Các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nư c về n toàn thực phẩm trên đị bàn huyện Thăng Bình.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.titleQuản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vo Thi Phuoc_K37.QLK.QNA_Tomtat.pdf354.6 kBAdobe PDF Sign in to read
Vo Thi Phuoc_K37.QLK.QNA_Toanvan.pdf1.39 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.