Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48725
Title: Quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Authors: ThS.Đỗ, Phan Thúy Vi
Advisor: GS.TS.Võ, Xuân Tiến
Keywords: Quản lý nhà nước;An toàn thực phẩm
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Abstract: Ở Việt Nam, trong những năm qua, công tác quản lý nhà nƣớc về bảo đảm an toàn thực phẩm cũng đã luôn đƣợc Đảng, Nhà nƣớc quan tâm, nhờ đó có nhiều chuyển biến quan trọng.Tuy nhiên, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, gây bức xúc, lo lắng cho xã hội; là nguy cơ nghiêm trọng ảnh hƣởng trực tiếp đến sức khỏe, an toàn sinh mạng của ngƣời dân và sự phát triển bền vững đất nƣớc. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này thì có nhiều nhƣng chủ yếu là do công tác quản lý nhà nƣớc về an toàn thực phẩm còn chƣa đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DoPhanThuyVi_K37.QLK.DN_Tomtat.pdf414.87 kBAdobe PDF Sign in to read
DoPhanThuyVi_K37.QLK.DN_Toanvan.pdf1.07 MBAdobe PDF Sign in to read
DoPhanThuyVi_K37.QLK.DN_Trangthongtin.pdf558.27 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.