Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48628
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GS. TS. Nguyễn, Trường Sơn | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Duẩn | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-26T03:56:31Z | - |
dc.date.available | 2020-11-26T03:56:31Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.citation | 169 tr | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48628 | - |
dc.description.abstract | Du lịch đang là ngành kinh tế phát triển mạnh mẽ, luôn giữ được sự tăng trưởng liên tục, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Ở Việt Nam, du lịch đang ngày càng được đầu tư trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút các nhà đầu tư chiến lược trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, resort, khách sạn, nhà hàng… góp phần phát triển du lịch theo hướng quy mô và chuyên nghiệp hơn. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đo lường chất lượng dịch vụ Chương 2: Thiết kế nghiên cứu đo lường chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Chương 3: Ứng dụng mô hình IPA đánh giá chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Chương 4: Thảo luận kết quả nghiên cứu và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng | vi |
dc.title | Ứng dụng mô hình IPA trong đánh giá chất lượng dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NguyenVanDungh_K37.QTR.DN_Toanvan.pdf | 7.69 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
NguyenVanDung_K37.QTR.DN_Tomtat.pdf | 569.84 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.