Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48446
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GS.TS. Lê, Thế Giới | - |
dc.contributor.author | Douangdala, Khankham | - |
dc.date.accessioned | 2020-03-06T02:29:14Z | - |
dc.date.available | 2020-03-06T02:29:14Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.citation | 98tr. | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/48446 | - |
dc.description.abstract | - Hệ thống các lý thuyết và thực tiễn liên quan đến cảm nhận của khách hàng đối với giá trị thương hiệu. - Đề xuất mô hình đo lường cảm nhận của khách hàng đối với giá trị thương hiệu cà phê hòa tan của tập đoàn Dao-Heuang – Lào. - Đo lường giá trị cảm nhận của khách hàng đối với thương hiệu cà phê hòa tan của tập đoàn Dao-Heuang – Lào. - Đề xuất một số khuyến nghị nhằm gia tăng giá trị thương hiệu cà phê hòa tan của tập đoàn Dao-Heuang – Lào. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về đo lường giá trị cảm nhận khách hàng về giá trị thương hiệu. Chương 2: Giới thiệu sơ lược về dòng sản phẩm cà phê hòa tan của tập đoàn Dao-Heuang – Lào và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu. Chương 4: Bản luận kết quả nghiên cứu và hàm ý chính sách. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Đo lường cảm nhận khách hàng | vi |
dc.subject | Giá trị thương hiệu | vi |
dc.title | Đo lường cảm nhận của khách hàng về giá trị thương hiệu cà phê hòa tan của tập đoàn Dao-Heuang, nước CHDCND Lào | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
DOUANGDALA KHENKHAM_K36.QTR.DN_Tomtat.pdf | 1.05 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
DOUANGDALA KHENKHAM_K36.QTR.DN_Toanvan.pdf | 2.54 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
DOUANGDALA KHENKHAM_K36.QTR.DN_Trangthongtin.pdf | 1.13 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.