Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47856
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS. TS. Lê, Thế Giới-
dc.contributor.authorThS. Đinh, Thị Bích Dân-
dc.date.accessioned2019-04-16T02:02:25Z-
dc.date.available2019-04-16T02:02:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.citation63 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47856-
dc.description338vi
dc.description.abstractXã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất và tinh thần ngày càng cao, vì vậy các yêu cầu về giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm ở tất cả các nước, bên cạnh đó các mặt hàng thực phẩm ngày càng phong phú và đa dạng thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở thành vấn đề quan trọng và cần quan tâm của thế giới. Bởi thực phẩm ảnh hƣởng trực tiếp đến sức khỏe của con ngƣời, kinh tế của đất nƣớc và an sinh xã hội.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý nhà nƣớc về vệ sinh an toàn thực phẩm tại tỉnh Kon Tum giai đoạn 2013 - 2017. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại tỉnh Kon Tum.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nước đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.vi
dc.subjecttỉnh Kon Tumvi
dc.subjectAn toàn thực phẩm tại tỉnh Kon Tum.vi
dc.titleQuản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tumvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DINH THI BICH DAN _K34.QLK.KT_TOMTAT.pdf457.26 kBAdobe PDF Sign in to read
DINH THI BICH DAN _K34.QLK.KT_TOANVAN.pdf994.6 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.