Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47727
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThS. Trần, Danh Nhân-
dc.date.accessioned2019-03-06T08:14:14Z-
dc.date.available2019-03-06T08:14:14Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.citation65 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47727-
dc.description.abstract- Tổng hợp cơ sở lý luận về thanh toán qua di động, mô hình chấp nhận công nghệ (TAM), mô hình hợp nhất lý thuyết về chấp nhận và sử dụng công nghệ (UTAUT), và các yếu tố rủi ro cảm nhận thành phần và rủi ro cảm nhận chung - Đo lường các yếu tố rủi ro cảm nhận thành phần, rủi ro cảm nhận chung, ý định sử dụng, hành vi sử dụng và các nhân tố có khả năng ảnh hưởng đến ý định và hành vi sử dụng thanh toán qua di động của người tiêu dùng. - Kiểm định mối quan hệ giữa các yếu tố rủi ro cảm nhận thành phần và rủi ro cảm nhận chung, mối quan hệ giữa yếu tố rủi ro cảm nhận chung và các yếu tố thuộc mô hình UTAUT với ý định và hành vi sử dụng thanh toán qua di động cũng như vai trò trung gian của yếu tố rủi ro cảm nhận chung và hiệu suất kỳ vọng trong mô hình nghiên cứu đề xuất.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu.........21; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu...........32; Chương 3: Kết quả nghiên cứu........55; Chương 4: Kết luận.....60; Danh mục tài liệu tham khảo.....61; Phụ lục......65vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.relation.ispartofseriesBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học cấp cở sở do trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng quản lý;-
dc.subjectỨng dụng mô hình UTAUT mở rộngvi
dc.subjectNgười tiêu dùngvi
dc.subjectDịch vụ thanh toán qua di độngvi
dc.titleNghiên cứu tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với dịch vụ thanh toán qua di động ứng dụng mô hình UTAUT mở rộngvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Tài liệu nội sinh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
T2018-04-35_Bao cao khoa hoc tong ket de tai.pdf3.13 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.