Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47651
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS.Đinh, Thị Lệ Trâm-
dc.contributor.authorThS.Trần, Thị Thu Phương-
dc.date.accessioned2018-10-02T01:23:00Z-
dc.date.available2018-10-02T01:23:00Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.citation107 trvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47651-
dc.description.abstractBưu điện tỉnh (BĐT) Quảng Bình là đơn vị thành viên, hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vnpost). Cùng với xu thế chung của thế giới trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông, ngày 15/6/2007, bưu chính được tách khỏi viễn thông đánh dấu một bước ngoặt trong mô hình tổ chức cũng như đặt mục tiêu hướng tới sự độc lập, cải cách, chủ động của lĩnh vực bưu chính. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bưu chính sẽ phải tự đi trên đôi chân của chính mình. Vấn đề đặt ra cho BĐT Quảng Bình là làm sao để hoàn thành sứ mệnh giảm hỗ trợ và tiến đến cân bằng thu chi trong những năm tới. Trước tình hình đó, việc nâng cao chất lượng, làm hài lòng khách hàng đang sử dụng dịch vụ, tìm lại những khách hàng trước đây và thu hút thêm khách hàng mới là vô cùng quan trọng. Bởi chất lượng là vấn đề sống còn đối với bất cứ doanh nghiệp (DN) nào khi tham gia cung cấp sản phẩm cho thị trường, là chìa khóa để giải quyết vấn đề năng suất và hiệu quả sản xuất kinh doanh của các DN nói chung và DN bưu chính nói riêng.vi
dc.description.tableofcontentsChƣơng 1 – Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ Chƣơng 2 – Thiết kế nghiên cứu Chƣơng 3 – Phân tích kết quả nghiên cứu Chƣơng 4 – Đề xuất chính sách nhằm nâng cao CLDV bưu chính tại BĐT Quảng Bìnhvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế - ĐHĐNvi
dc.subjectDịch vụvi
dc.subjectBưu chínhvi
dc.titleNghiên cứu các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ bưu chính tại Bưu điện tỉnh Quảng Bìnhvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.