Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47131
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Hoàng, Tùng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Yến Nhi-
dc.date.accessioned2018-03-28T03:54:51Z-
dc.date.available2018-03-28T03:54:51Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47131-
dc.description.abstractĐể tồn tại, đứng vững trên thị trường các doanh nghiệp cần nâng cao hiệu quả quản lý nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tăng sức cạnh tranh. KTQT chi phí đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra các quyết định của nhà quản trị doanh nghiệp.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận chung về KTQT chi phí trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng KTQT chi phí sản xuất tại nhà máy bánh kẹo Biscafun thuộc Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi. Chương 3: Các giải pháp nhằm hoàn thiện KTQT chi phí sản xuất tại nhà máy bánh kẹo Biscafun thuộc Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectKế toán quản trịvi
dc.subjectnhà máy bánh kẹo Biscafunvi
dc.titleKế toán quản trị chi phí sản xuất tại nhà máy bánh kẹo Biscafun thuộc Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kế toán (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BANG TOM TAT YEN NHI.doc292.5 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read
LUAN VAN.doc1.21 MBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.