Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47076
Title: Quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng
Authors: ThS.Ngô, Văn Trung
Advisor: GS. TS.võ, Xuân Tiến
Keywords: Quản lý nhà nước;Vệ sinh thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đà Nẵng
Citation: Page 1-95
Abstract: An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọn đặc biệt đƣ c tiếp cận với thực phẩm an toàn đan trở thành quyền ơ ản đối với mỗ on n ƣời. Thực phẩm an toàn đón óp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ on n ƣời, chất lƣ ng cuộc sống và chất lƣ ng giống nòi. An toàn thực thực phẩm không chỉ ản ƣởng trực tiếp t ƣờng xuyên đến sức khoẻ mà còn liên quan chặt chẽ đến năn suất, hiệu quả phát triển kinh tế t ƣơn m i, du lịch và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọn t ú đẩy phát triển kinh tế - xã hộ xoá đó ảm nghèo và hội nhập quốc tế.
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.