Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47076
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS. TS.võ, Xuân Tiến-
dc.contributor.authorThS.Ngô, Văn Trung-
dc.date.accessioned2018-03-23T08:17:19Z-
dc.date.available2018-03-23T08:17:19Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.citationPage 1-95vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47076-
dc.description.abstractAn toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọn đặc biệt đƣ c tiếp cận với thực phẩm an toàn đan trở thành quyền ơ ản đối với mỗ on n ƣời. Thực phẩm an toàn đón óp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ on n ƣời, chất lƣ ng cuộc sống và chất lƣ ng giống nòi. An toàn thực thực phẩm không chỉ ản ƣởng trực tiếp t ƣờng xuyên đến sức khoẻ mà còn liên quan chặt chẽ đến năn suất, hiệu quả phát triển kinh tế t ƣơn m i, du lịch và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọn t ú đẩy phát triển kinh tế - xã hộ xoá đó ảm nghèo và hội nhập quốc tế.vi
dc.description.tableofcontentsC ƣơn 1: Một số vấn đề lý luận ơ ản đối với quản lý n à nƣớc về vệ sinh an toàn thực phẩm. C ƣơn 2: Thực tr ng quản lý n à nƣớc về vệ sinh an toàn thực phẩm tr n địa bàn thành phố Đà Nẵng. C ƣơn 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nƣớc về vệ sinh an toàn thực phẩm tr n địa bàn thành phố Đà Nẵng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectVệ sinh thực phẩmvi
dc.titleQuản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Thành phố Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.