Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47073
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Đỗ, Ngọc Mỹ-
dc.contributor.authorThS. Bùi, Viết Toàn-
dc.date.accessioned2018-03-23T03:04:23Z-
dc.date.available2018-03-23T03:04:23Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.citation83 tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/47073-
dc.description338vi
dc.description.abstractAn toàn thực phẩm (ATTP) là việc đảm bảo để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người [1]. Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nên vấn đề sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn luôn là vấn đề mang tính thời sự. Có thể nói đây là một vấn đề phức tạp vì nó không những có sự tham gia của nhiều chủ thể mà nó có ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của mỗi người dân. Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề thực phẩm không an toàn gây hại cho sức khỏe con người đang là bức xúc chung của toàn xã hội và trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nói riêng.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận Quản lý nhà nước về VSATTP. - Chương 2: Thực trạng Quản lý nhà nước về VSATTP. - Chương 3: Các giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về VSATTP trên địa bàn huyện Đại Lộc.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐà Nẵngvi
dc.subjectQuản lý nhà nướcvi
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjecthuyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Namvi
dc.titleQuản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kinh tế phát triển (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BuiVietToan-K32.QLK.DN-Trangthongtin.pdf721.26 kBAdobe PDF Sign in to read
BuiVietToan-K32.QLK.DN-Tomtat.pdf430.86 kBAdobe PDF Sign in to read
BuiVietToan-K32.QLK.DN-Toanvan.pdf1.07 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.