Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46930
Title: | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Rainbow |
Authors: | Nguyễn, Thị Khánh Hà |
Advisor: | PGS.TS Lê, Thế Giới |
Keywords: | Nhân tố ảnh hưởng;Chất lượng dịch vụ;Nhà hàng Rainbow |
Issue Date: | 2012 |
Publisher: | Trường ĐHKT - ĐHĐN |
Citation: | 85 tr. |
Abstract: | Cơ sở lý luận về dịch vụ tiệc cưới, chất lượng dịch vụ và nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới. Thiết kế nghiên cứu. Xử lý dữ liệu. Kết quả nghiên cứu và hàm ý chính sách. Kết luận. |
Description: | 658 |
Appears in Collections: | Quản trị kinh doanh (LV) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BanTomTat-KhanhHa.doc | 209 kB | Microsoft Word | Sign in to read | |
LuanVan-KhanhHa.doc | 805 kB | Microsoft Word | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.