Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46930
Title: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Rainbow
Authors: Nguyễn, Thị Khánh Hà
Advisor: PGS.TS Lê, Thế Giới
Keywords: Nhân tố ảnh hưởng;Chất lượng dịch vụ;Nhà hàng Rainbow
Issue Date: 2012
Publisher: Trường ĐHKT - ĐHĐN
Citation: 85 tr.
Abstract: Cơ sở lý luận về dịch vụ tiệc cưới, chất lượng dịch vụ và nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới. Thiết kế nghiên cứu. Xử lý dữ liệu. Kết quả nghiên cứu và hàm ý chính sách. Kết luận.
Description: 658
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BanTomTat-KhanhHa.doc209 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read
LuanVan-KhanhHa.doc805 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.