Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46925
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Đoàn, Thị Ngọc Trai-
dc.contributor.authorĐỗ, Chí Công-
dc.date.accessioned2018-03-07T12:26:43Z-
dc.date.available2018-03-07T12:26:43Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.citation104tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46925-
dc.description657vi
dc.description.abstractCơ sở lý luận về kiểm soát chí phí trong doanh nghiệp khách sạn nhà hàng. Thực trạng công tác kiểm soát chí phí tại Furama Resort Đà Nẵng. Giải pháp hoàn thiện công tác kiểm soát chí phí tại Furama Resort Đà Nẵng. Kết luận.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Những cơ sở lý luận về kiểm soát chi phí trong doanh nghiệp kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng. Chương 2: Thực trạng công tác kiểm soát chi phí tại Furama Resort Đà Nẵng. Chương 3: Những giải pháp hoàn thiện công tác kiểm soát chi phí tại Furama Resort Đà Nẵng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐHKT - ĐHĐNvi
dc.subjectGiải phápvi
dc.subjectKiểm soát chi phívi
dc.subjectFurama Resort Đà Nẵngvi
dc.titleHoàn thiện công tác kiểm soát chi phí tại Furama Resortvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Kế toán (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NOI DUNG TOM TAT.doc156 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read
NOI DUNG LUAN VAN.doc745.5 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.