Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46543
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Nguyễn, Thị Như Liêm-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Kim Lương-
dc.date.accessioned2018-01-11T08:47:05Z-
dc.date.available2018-01-11T08:47:05Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46543-
dc.description.abstractViệc sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả hay không ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, con người là nhân tố trực tiếp tác động đến sự hài lòng của khách hàng, tạo nên sự khác biệt để nâng cao năng lực cạnh tranh. Vậy, quản lý và điều hành doanh nghiệp thế nào để huy động và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực là một vấn đề quan trọng, nó là một khoa học, ai trong chúng ta cũng có khả năng nắm vững được. Nhưng nó lại là một nghệ thuật, mà nghệ thuật thì không phải ai cũng áp dụng được.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận về công tác tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH MTV Du Lịch Công Đoàn Đà Nẵng thời gian qua. Chương 3: Hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Cty TNHH MTV Du Lịch Công Đoàn Đà Nẵng trong giai đoạn tới.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Đà Nẵngvi
dc.subjectĐộng lực làm việc cho người lao độngvi
dc.subjectCông ty TNHH Một thành viên Du lịch Công Đoàn Đà Nẵngvi
dc.titleTạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Công Đoàn Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Luanvan-tom tat- 25-10-12- Luonghoanchinh.doc241 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read
Luanvan-Ban chinh-25-10-12CHINH THUC.doc889.5 kBMicrosoft Wordbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.