Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44924
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Hoàng, Tùng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phượng-
dc.date.accessioned2017-05-15T01:43:18Z-
dc.date.available2017-05-15T01:43:18Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.citationPages 1–80vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44924-
dc.description.abstract- Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và xác định mô hình cho phép nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh; - Vận dụng mô hình đã xây dựng trong nhận diện, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam; - Dựa trên kết quả nghiên cứu, tiến hành đo lường và đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố tới hiệu quả kinh doanh, từ đó rút ra một số kết luận, hàm ý chính sách đối với các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống cùng các chủ thể liên quan.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và tổng quan về ngành thực phẩm và đồ uống Chương 2: Thiết kế nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận Chương 4: Hàm ý chính sáchvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectNhân tố ảnh hưởngvi
dc.subjectHiệu quả kinh doanhvi
dc.subjectNgành thực phẩm và đồ uốngvi
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Tài chính - Ngân hàng (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdf521.94 kBAdobe PDF Sign in to read
TOANVA~1.PDF6.45 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.