Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44920
Title: Nghiên cứu tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Authors: Kiều, Thị Xuân Thảo
Advisor: PGS.TS Hoàng, Tùng
Keywords: Cấu trúc vốn;Hiệu quả tài chính;Chế biến thực phẩm
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Citation: Pages 1–82
Abstract: - Làm rõ được lý luận về hiệu quả tài chính, cấu trúc vốn và tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính. - Xây dựng mô hình tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. - Từ kết quả nghiên cứu tiến hành đo lường và đánh giá mức độ ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính, từ đó đưa ra một số kết luận và hàm ý chính sách để nâng cao hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Appears in Collections:Tài chính - Ngân hàng (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdf871.66 kBAdobe PDF Sign in to read
LUAN VAN.pdf6.45 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.