Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44920
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Hoàng, Tùng-
dc.contributor.authorKiều, Thị Xuân Thảo-
dc.date.accessioned2017-05-15T01:17:00Z-
dc.date.available2017-05-15T01:17:00Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.citationPages 1–82vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/44920-
dc.description.abstract- Làm rõ được lý luận về hiệu quả tài chính, cấu trúc vốn và tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính. - Xây dựng mô hình tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. - Từ kết quả nghiên cứu tiến hành đo lường và đánh giá mức độ ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính, từ đó đưa ra một số kết luận và hàm ý chính sách để nâng cao hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.vi
dc.description.tableofcontents- Chương 1: Tổng quan về cấu trúc vốn và hiệu quả tài chính - Chương 2: Thiết kế mô hình nghiên cứu tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính - Chương 3: Kết quả nghiên cứu thực nghiệm tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Chương 4: Kết luận và hàm ý chính sách rút ra từ kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Đà Nẵngvi
dc.subjectCấu trúc vốnvi
dc.subjectHiệu quả tài chínhvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Tài chính - Ngân hàng (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TOM TAT.pdf871.66 kBAdobe PDF Sign in to read
LUAN VAN.pdf6.45 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.