Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/30434
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS.TS. Trương, Bá Thanh-
dc.contributor.authorPhạm, Trịnh Bích Liên-
dc.date.accessioned2016-04-29T03:25:35Z-
dc.date.available2016-04-29T03:25:35Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.citation94Tr.vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/30434-
dc.description.abstract- Đưa ra mô hình nghiên cứu sự hài lòng của khách du lịch tại khách sạn À La Carte Đà Nẵng. - Phân tích và đánh giá tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch. - Đưa ra các đóng góp, hàm ý chính sách cho nhà quản lý nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch đối với các dịch vụ của khách sạn trong thời gian sắp tới.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Chương này trình bày cơ sở lý thuyết của nghiên cứu và giới thiệu mô hình của các nhà nghiên cứu đi trước về sự hài lòng của khách du lịch đối với chất lượng dịch vụ. Chương 2: Trình bày phương pháp được sử dụng cho nghiên cứu này, gồm 2 bước khám phá (định tính) và nghiên cứu chính thức (định lượng). Chương 3: Trình bày phương pháp phân tích thông tin và kết quả của nghiên cứu chính thức. Chương 4: Tóm tắt kết quả chính của nghiên cứu, đưa ra những đóng góp, hàm ý của nghiên cứu cho các nhà quản lý khách sạn. Cuối cùng, chỉ ra các hạn chế của nghiên cứu và đề xuất một số định hướng cho những nghiên cứu tiếp theo.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐHKT - ĐHĐNvi
dc.subjectKhách sạnvi
dc.subjectDu lịchvi
dc.subjectKhách sạn À La Carte Đà Nẵngvi
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại khách sạn À La Carte Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tom tat LV.pdfTóm tắt709.23 kBAdobe PDF Sign in to read
luan van.pdfToàn văn3.7 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.