Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/15978
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Ngọc | vi |
dc.date.accessioned | 2014-06-04T11:32:09Z | - |
dc.date.available | 2014-06-04T11:32:09Z | - |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/15978 | - |
dc.description | Hà Nội: Hà Nội, 2008. | vi |
dc.description.abstract | Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. thực đơn và bữa ăn. quy trình phục vụ khách ăn uống. các kỹ thuật phục vụ bàn | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Giáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Kinh Tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
00000087132.pdf | 126.41 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.