Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/15502
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mai Chivi
dc.date.accessioned2014-06-04T11:21:12Z-
dc.date.available2014-06-04T11:21:12Z-
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/15502-
dc.descriptionHà Nội: giáo dục, 2003. - 83 trang.vi
dc.description.abstractHướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.language.isovivi
dc.titleHướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục mầm nonvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Giáo dục

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000017757.pdf43.2 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.