Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/14367
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS Nguyễn, Phùng-
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2014-03-25T02:52:29Z-
dc.date.available2014-03-25T02:52:29Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/14367-
dc.description.abstractChương 1: Cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chương 2: Thiết kế nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty ngành sản xuất chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng.vi
dc.relation.ispartofseries96 tr.;-
dc.subjectHiệu quảvi
dc.subjectKinh doanhvi
dc.subjectThị trường chứng khoán Việt Namvi
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty ngành sản xuất chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.vi
dc.typeThesisvi
dc.NoiLuuBanGocKho Tham Khảovi
Appears in Collections:Kế toán (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tom tat.pdfTóm tắt391.61 kBAdobe PDF Sign in to read
LUANVAN - 11336.pdfToàn văn1.49 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.