Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/14130
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS.TS Trương, Bá Thanh-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Hồng Chi-
dc.date.accessioned2014-03-17T00:57:32Z-
dc.date.available2014-03-17T00:57:32Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/14130-
dc.description.abstractChương 1: Cơ sở lý luận về kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp Chương 2: Thực trạng kế toán quản trị chi phí tại Công ty TNHH MTV Thực phẩm Foodinco Chương 3: Phương hướng và một số giải pháp hoàn thiện kế toán quản trị chi phí tại Công ty TNHH MTV Thực phẩm Foodincovi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng.vi
dc.relation.ispartofseries92 tr.;-
dc.subjectChi phívi
dc.subjectKế toánvi
dc.subjectCông ty TNHH MTV thực phẩm FOODINCOvi
dc.titleKế toán quản trị chi phí sản xuất tại công ty TNHH MTV thực phẩm FOODINCO.vi
dc.typeThesisvi
dc.NoiLuuBanGocKho Tham Khảovi
Appears in Collections:Kế toán (LV)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tom tat.pdfTóm tắt209.99 kBAdobe PDF Sign in to read
Luan van - 10929.pdfToàn văn867.93 kBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.