Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/1094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGS. Tôn Tích, Thạchvi
dc.contributor.advisorGS. Nguyễn, Mạivi
dc.contributor.authorTrần Ngọc, Namvi
dc.date.accessioned2014-01-21T08:51:00Z-
dc.date.available2014-01-21T08:51:00Z-
dc.date.issued1990vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/1094-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Kinh tế Quốc Dânvi
dc.subjectKế hoạch hóa kinh tế quốc dânvi
dc.subjectNhu cầu thực phẩmvi
dc.titleVận dụng phương pháp chương trình mục tiêu để xây dựng kế hoạch đáp ứng nhu cầu thực phẩm của nhân dân (ví dụ về nhu cầu thịt lợn của Hà Nội, giai đoạn 1991 - 1995)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận án Tiến sĩ (Ngoại sinh)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
edbc35e.pdf1.29 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.